Tâm An

Đối tác tài chính và kế toán đáng tin cậy

Tâm An mang trong mình mục tiêu đem đến các dịch vụ tư vấn quản lý chất lượng cao nhằm hỗ trợ quý khách hàng trong quá trình phát triển kinh doanh và đầu tư hiệu quả.

DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Chất lượng dịch vụ là kim chỉ nam

Thành công của khách hàng và đối tác cũng chính là thành công của công ty, vì vậy, chất lượng được đặt lên hàng đầu. Với sự chuyên nghiệp, tận tâm và kiến thức chuyên sâu, Tâm An đảm bảo mang đến những dịch vụ tư vấn đáp ứng mong đợi của doanh nghiệp.

Asset 1

Chi phí hợp lý

Tâm An hiểu rằng giá trị vượt trội không nên đến cùng với chi phí quá cao. Vì vậy, Tâm An cam kết cung cấp các dịch vụ tư vấn với chi phí hợp lý, tạo sự cân đối giữa chất lượng dịch vụ và giá trị nhận được.

Tư vấn chi tiết A - Z

Chúng tôi sát cánh cùng doanh nghiệp từ đầu đến khi vận hành quy trình mới, cùng theo dõi và đánh giá, nếu cần thiết thì có cách xử lý uyển chuyển cho phù hợp nhất với tình hình thực tế của doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia của Tâm An sẽ hỗ trợ khách hàng trong mọi giai đoạn của quá trình tư vấn, từ phân tích, đề xuất giải pháp, triển khai và theo dõi kết quả.

Kinh nghiệm giải quyết nhiều trường hợp phức tạp

Tích lũy nhiều năm kinh nghiệm trong việc xử lý các trường hợp tài chính phức tạp và khó khăn nhờ vào sự am hiểu sâu rộng về các lĩnh vực tư vấn và quản lý. Chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp nhất, đưa doanh nghiệp về lại quỹ đạo và đem đến kết quả tối ưu cho khách hàng.

Asset 4

Hỗ trợ khách hàng 24/7

Luôn lắng nghe và hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm. Đội ngũ của Tâm An sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu, giải đáp các thắc mắc và đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối của khách hàng.

Ngôn ngữ là thế mạnh

Nhận thức tầm quan trọng mang tính toàn cầu của Anh ngữ trong môi trường kinh doanh, đội ngũ chuyên viên chúng tôi tự tin tư vấn và hợp tác hiệu quả với khách hàng quốc tế khi có cho mình bề dày nhiều năm kinh nghiệm làm việc với nhiều doanh nghiệp trải dài từ trong ra ngoài nước.

Asset 6

Tối ưu hoá quỹ thời gian

Hiểu rõ thời gian là nhân tố quan trọng trong kinh doanh, cùng với sự linh hoạt và tập trung vào tối ưu hiệu suất, Tâm An cam kết cung cấp dịch vụ tư vấn nhanh chóng và đáp ứng kịp thời các yêu cầu của khách hàng.

CỘNG SỰ

CÔNG TY TNHH KIỂMTOÁN VÀTƯ VẤN CHUẨN VIỆT(VIETVALUES)

Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Chuẩn Việt (VIETVALUES) hiện là thành viên của Hãng kiểm toán quốc tế JPA International tại Việt Nam.

Là một trong các công ty kiểm toán và tư vấn uy tín hàng đầu của ngành kiểm toán Việt Nam.

VĂN PHÒNG LUẬT GCI & CÁC CỘNG SỰ (GCI & PARTNERS)

Là một công ty luật được thành lập năm 2009, với hơn 8 năm kinh nghiệm về lĩnh vực tư vấn cho doanh nghiệp trong và ngoài nước về những vấn đề pháp lý.

Là công ty ngăn ngừa các rủi ro pháp lý mà khách hàng có thể gặp phải trong hoạt động kinh doanh của mình.

KHÁCH HÀNG CỦA CHÚNGTÔI

Công Ty TNHH SX Thuận An

Công ty Sản xuất chuyên về chế biến thực phẩm đạt tiêu chuẩn HACCP.

Công Ty TNHH TM DK Việt Nam

Công Ty Hàn Quốc chuyên kinh doanh XNK Nông Sản.

Công Ty TNHH DV Kỹ Thuật Điện Bắc Âu

Chuyên dịch vụ thử nghiệm thiết bị điện tại phòng thí nghiệm ở các nước Châu Âu.

Công Ty TNHH In Ấn Quảng Cáo Kenta

Chuyên sản xuất in ấn quảng cáo kỹ thuật cao.

Công ty CP Tân Khải

Công ty chuyên về XNK & TM thiết bị an toàn PCCC trong tòa nhà và dân cư.

Công Ty CP Vinco Inspection

Công Ty chuyên về dịch vụ giám định chất lượng nông sản cho xuất khẩu.

Tin tức nổi bật